Cùng hình dung khoảnh khắc cuộc sống

Sẽ thật tuyệt vời nếu mọi khoảnh khắc cuộc sống giữa ta và bạn bè, người thân, đồng nghiệp, giữa “sen” và “boss”… thậm chí là người lạ mới quen được ghi lại trong một tấm hình sống động, trọn vẹn cảm xúc.

Hãy tham gia ngay “Cùng Hình Dung Khoảnh Khắc Cuộc Sống” để tái hiện những thước phim mang đậm dấu ấn của bạn, phác họa cuộc sống muôn màu và có cơ hội rinh về những phần quà vô cùng giá trị từ OPPO Reno5.

1. Đối tượng tham gia

Công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Trường hợp công dân dự thi chưa đủ 18 tuổi phải có sự đồng ý của người giám hộ (ba, mẹ hoặc người thân trong gia đình từ 18 tuổi trở lên) và giấy tờ tùy thân (CMND/Thẻ căn cước/hộ chiếu) trong trường hợp nhận thưởng.

2. Phạm vi và thời gian tổ chức

- Cuộc thi được triển khai trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

- Cuộc thi với tên gọi “Cùng Hình Dung Khoảnh Khắc Cuộc sống” được tổ chức trên website tại địa chỉ https://www.khoanhkhaccuocsong.kenh14.vn/

- Cuộc thi được tổ chức từ ngày 15/01/2021 đến 12h ngày 06/02/2021.

3. Cách thức tham gia

Người chơi truy cập vào Website của Cuộc thi “Cùng Hình Dung Khoảnh Khắc Cuộc Sống” tại địa chỉ https://www.khoanhkhaccuocsong.kenh14.vn/, đăng ký thông tin và làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng tải 01 bức ảnh có sự xuất hiện của bạn cùng bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp… (từ 2 người trở lên)
 • Bước 2: Viết mô tả cho bức ảnh, kể về khoảnh khắc cuộc sống của bạn được thể hiện trong bức ảnh
 • Bước 3: Chia sẻ bài dự thi về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm đủ bộ Hashtag #OPPOReno5 #PictureLifeTogether #PortraitExpert và kêu gọi bạn bè bình chọn bằng cách Vote/Share cho bài dự thi tại website cuộc thi

Lưu ý

Toàn bộ bài dự thi sẽ được BTC kiểm duyệt trong vòng 24 giờ kể từ lúc thí sinh gửi ảnh dự thi thành công trước khi đăng tải trên website của cuộc thi. Thí sinh sẽ nhận được một Email thông báo sau khi BTC xác nhận bài dự thi tham gia thành công.

Mỗi tài khoản Facebook được Vote/Share tối đa 03 lần/ngày.

4. Cơ cấu giải thưởng

5. Cách thức chọn người trúng thưởng và Tiêu chí chấm giải

Toàn bộ giải thưởng được chấm chọn dựa trên tổng số điểm bài dự thi, bao gồm: 50% điểm yêu thích từ tổng số lượt bình chọn Vote/Share và 50% điểm chuyên môn từ Ban Giám Khảo. 04 người chơi có bài dự thi đạt tổng số điểm cao nhất sẽ nhận 01 giải Đặc Biệt và 03 người chơi có tổng số điểm giảm dần sẽ nhận 01 giải Yêu Thích mỗi người.

Điểm yêu thích được quy đổi từ tổng số lượt bình chọn Vote/Share. Trong đó, mỗi 01 Vote đổi 01 điểm bình chọn và 01 Share đổi 02 điểm bình chọn.

Các lưu ý khác cho tiêu chuẩn bài dự thi

- Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi có hình ảnh kèm mô tả thể hiện đúng chủ đề, tinh thần của cuộc thi là tái hiện lại những khoảnh khắc CÙNG NHAU giữa bạn bè/ người thân/ đồng nghiệp/ thú cưng… với bất kỳ cảm xúc.

- Tiêu đề và thông điệp mô tả kèm theo ngắn gọn, ấn tượng, giàu cảm xúc.

- Chất lượng ảnh đẹp, hình ảnh rõ ràng. Số lượng ảnh đăng tải tối đa là 01 ảnh, tối đa 8mb.

- Định dạng ảnh cho phép: .JPG,.JPEG, .PNG,

- Các bài dự thi đảm bảo đúng điều kiện, các bước và quy định của chương trình

Mỗi tài khoản Facebook được gửi nhiều bài dự thi nhưng chỉ giành chiến thắng một lần duy nhất. Kết quả của tài khoản được quyết định bằng bài thi có kết quả cao với tổng số điểm cao nhất.

6. Cách thức công bố và trao thưởng

Danh sách, thông tin của 04 người trúng giải được công bố trên Website Cuộc thi tại địa chỉ https://www.khoanhkhaccuocsong.kenh14.vn/ vào ngày 10/02/2021. Người chơi trúng thưởng sẽ nhận được thư điện tử (email) xác nhận kèm hướng dẫn nhận giải.

Trong vòng 48h kể từ ngày công bố kết quả, người trúng giải gửi lại cho BTC các thông tin cá nhân sau để được xác nhận, bao gồm

 • 1. Họ và tên
 • 2. Số điện thoại liên hệ
 • 3. Địa chỉ nhận thưởng (đối với giải thưởng hiện vật)
 • 4. Ảnh CMND 02 mặt, còn thời hạn sử dụng

Trong trường hợp đã quá thời gian nêu trên, nếu BTC vẫn chưa nhận được thông tin từ người trúng giải thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ và chuyển cho người đạt yêu cầu tiếp theo, phù hợp với tiêu chí được nêu trong Điều kiện và các quy định khác.

Ban Tổ chức tiến hành trao giải cho người dự thi đạt giải dự kiến từ ngày 10/02/2021.

Giải thưởng được gửi bằng đường bưu điện tới người thắng giải theo thông tin đã được cung cấp hoặc được gửi trực tiếp tới người thắng tại địa chỉ mà BTC yêu cầu người chơi đến nhận. BTC không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do người chơi cung cấp sai thông tin.

7. Quy định về quyền hạn, trách nhiệm của BTC và người tham gia

- Quyền hạn và trách nhiệm của BTC

 • Cuộc thi tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam. BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng cũng như quyền kiểm tra tư cách thí sinh theo quy định của cuộc thi.
 • Mọi thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.
 • BTC cuộc thi được quyền sử dụng dữ liệu của các bài dự thi cho việc truyền thông, quảng bá về cuộc thi hoặc thương hiệu (nếu có) trong thời hạn 03 năm kể từ ngày kết thúc cuộc thi. Đối với các sản phẩm được lựa chọn để sản xuất, BTC sẽ được quyền sử dụng hình ảnh vô thời hạn và không phải chịu bất kỳ chi phí mua bản quyền hình ảnh nào. Ngoài ra, BTC có quyền yêu cầu người chơi cung cấp hình ảnh gốc để đối chứng, làm căn cứ trao thưởng. Mọi quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Người tham gia không có quyền khiếu nại hay kiến nghị dưới mọi hình thức.
 • BTC có quyền loại bỏ các bài dự thi không đáp ứng các quy tắc, quy định cuộc thi. Bao gồm các bài dự thi được gửi với thông tin không hợp lệ hoặc không chính xác.
 • Cán bộ công nhân viên thuộc OPPO cùng người thân có quyền tham gia và nhận giải thưởng từ cuộc thi.
 • Các giải thưởng không thể chuyển nhượng và không được quy đổi thành tiền mặt và có thể tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. BTC có quyền thay thế bất kỳ giải thưởng nào có giá trị tương đương mà không cần thông báo trước.
 • Trong trường hợp có sự thay đổi về thể lệ chương trình cũng như thời gian tổ chức, BTC sẽ thông báo công khai trên Website của Cuộc thi.

- Quyền hạn và trách nhiệm của người tham gia

 • Người chơi trúng giải phải gửi lại thông tin khi có yêu cầu để xác nhận và xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu) với BTC để nhận giải.
 • Người chơi có tên trong danh sách trúng giải phải gửi phản hồi cho BTC trong vòng 48 giờ kể từ khi kết quả chính thức được công bố. Sau thời gian này, nếu thí sinh không xác nhận, BTC sẽ tiến hành loại bài dự thi đó và tiếp tục chọn các bài dự thi có thứ hạng tiếp theo.
 • Thể lệ có hiệu lực kể từ thời điểm Cuộc thi được bắt đầu từ ngày 15/01/2021 Bằng cách tham gia cuộc thi, người chơi xem như đã đọc và đồng ý với mọi nội dung thể lệ này của chương trình.
 • Ảnh dự thi phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh và chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi ảnh nào trước đây. Thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền của ảnh dự thi. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền, bài dự thi sẽ bị gỡ khỏi hệ thống và không được BTC tính điểm cũng như bị thu hồi giải thưởng ở bất cứ giai đoạn nào của cuộc thi.
 • Ảnh dự thi đăng tải về cuộc thi phải đúng thuần phong mỹ tục, không chứa những nội dung bạo lực, mang tính xúc phạm cá nhân hoặc BTC hoặc những nội dung phạm pháp, bị cấm theo quy định pháp luật Việt Nam.
 • Bài dự thi không được phép chứa logo, tên và hình ảnh của các dòng sản phẩm không phải thương hiệu của OPPO.
 • Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, thí sinh đó sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc thi, kể cả sau khi đã trao giải.